ซีรีย์ออนไลน์ฟรี,

ใหม่เว็บซีรีส์ออนไลน์ภาษาฮินดี

นี่คือวิธีที่คุณอัปเดตเรื่องราวสยองขวัญคลาสสิก การดัดแปลงนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกันของเชอร์ลีย์ ซีรีย์ออนไลน์ ฟรี แจ็คสันโดยไมค์ ฟลานาแกนเป็นละครโทรทัศน์ที่มีสไตล์ อกหัก และที่สำคัญที่สุดคือน่ากลัว ซึ่งเป็นหนึ่งในซีรีส์สยองขวัญที่ดีที่สุดที่เคยออกอากาศทางจอขนาดเล็ก หนังระทึกขวัญ Heist ต้องเดินบนเส้นแบ่งระหว่างแผนการลักขโมยที่สมจริงหรืออย่างน้อยก็น่าเชื่อและการหักมุมที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดเพื่อให้ความบันเทิง – และมันเป็นความสมดุลที่ Money Heist (ส่วนใหญ่) จัดการเพื่อดึงออกมา Money Heist อุทิศหลายฤดูกาลในแต่ละถึงสองครั้งที่วางแผนโดยหัวหน้าอาชญากรผู้ลึกลับอย่าง The Professor ซึ่งรับสมัครกลุ่มโจรที่ไม่ธรรมดาซึ่งตั้งชื่อตามเมืองต่างๆ เพื่อจับตัวประกันในศูนย์กลางทางการเงินที่สำคัญในกรุงมาดริด อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาด การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ และความสัมพันธ์ที่หุนหันพลันแล่นของทั้งสองฝ่ายในการปล้น ส่งผลให้แผนการต่างๆ พังทลายในไม่ช้า ทั้งโจร ตัวประกัน และตำรวจต่างก็แข่งขันกันเพื่อชิงไหวชิงพริบกันก่อนที่จะสายเกินไป ดราม่าไซไฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 80 เรื่องนี้ทำให้ผลงานซีรีส์ต้นฉบับของ Netflix กลับหัวกลับหาง (ขออภัย) กลายเป็นมาตรฐานวัฒนธรรมป๊อปและได้รับความนิยมจากปากต่อปากอย่างแท้จริง ในขณะที่แฟน ๆ ทั่วโลกหมกมุ่นอยู่กับเหตุการณ์ประหลาดในฮอว์กินส์ , อินเดียน่า. อิงจากซีรีส์มังงะที่มียอดขายสูงสุดในญี่ปุ่นโดย Eiichiro Oda ซีรีส์คนแสดงเรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์ที่แฟนอนิเมะรอคอยอย่างอดทน โชคดีที่ชื่อเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้เติบโตขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เช่นเดียวกับดาราดังอย่าง Chris Evans (กัปตันอเมริกา), Aubrey Plaza (The White Lotus), Brie Larson (กัปตัน Marvel) และ Kieran Culkin (Succession) ดังนั้น Netflix จึงถือว่า เวลาที่เหมาะสมสำหรับการกลับมาอีกครั้ง

Dead Ringers (วิดีโอหลัก)

สิ้นปีจบลงด้วยข้อเสนอที่หอมหวานที่สุดจาก Gerry ดูซีรี่ย์ใหม่ หนุ่มโสดระดับทองคนแรก ไปจนถึง Theresa เจ้าสาวหน้าแดงของเขา โชคดีสำหรับเราที่เรื่องราวความรักของพวกเขาดำเนินต่อไปจนถึงปีใหม่เมื่อเราได้รับชม The Golden Wedding ของพวกเขาแบบถ่ายทอดสดทาง ABC ติดตามถ่ายทอดสดด้วย Hulu Live TV ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม หรือสตรีมในวันถัดไป (วันศุกร์ที่ 5 มกราคม) บน Hulu เท่านั้น คำตอบที่เยือกเย็นกว่าของเดนมาร์กต่อปีกตะวันตก Borgen เป็นตัวอย่างที่ดีเลิศของดราม่าทางการเมืองที่ซับซ้อน ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจในเชิงตกอับว่า Birgitte Nyborg Christensen (Sidse Babett Knudsen) กลายมาเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของเดนมาร์กได้อย่างไร ผลิตโดยบริษัทเดียวกับที่อยู่เบื้องหลัง The Killing บอร์เกนเป็นสี่ฤดูกาลที่มีอิทธิพลของการขึ้นสู่อำนาจที่ซับซ้อนและซับซ้อนของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่ทุกบทของกวีนิพนธ์สยองขวัญนี้จะกระโดดโลดเต้นออกมาด้วยกรงเล็บที่เปลือยเปล่า แต่ส่วนที่ดีที่สุดในบรรดาบททั้งหมดจะเผยให้เห็นความเจริญรุ่งเรืองแบบโกธิกอันน่ารื่นรมย์ กิลเลอร์โม เดล โทโรแนะนำแต่ละตอนของซีรีส์นี้ โดยร่วมเขียนบทที่ดีที่สุดสองตอน ได้แก่ Lot 36 และ The Murmuring ทั้งแปดตอนใช้ประโยชน์จากพรสวรรค์ของผู้กำกับหลายๆ คน เพื่อนำพาพวกเขาไปสู่โลกแห่งความสยองขวัญ หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญยังนำแสดงโดย Taylor Kitsch, Constance Wu, Riley Keough และ Patrick Schwarzenegger แม้ว่าจะมีการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ The Terminal List ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่ 2

ฉันคิดว่าคุณควรออกไปกับทิม โรบินสัน

รอบปฐมทัศน์ของซีรีส์มีผู้ชม 10.81 ล้านคนดูซีรี่ย์ และสี่วันหลังจากการออกอากาศตอนรอบปฐมทัศน์ Doctor Who ได้รับการต่ออายุสำหรับรายการพิเศษคริสต์มาสและซีรีส์ที่สอง ซีรีส์นี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากทั้งนักวิจารณ์และแฟน ๆ โดยได้รับรางวัล BAFTA Award เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Doctor Who การอนุมัติจาก Michael Grade ซึ่งก่อนหน้านี้บังคับให้เว้นการแสดงเป็นเวลา 18 เดือนในปี 1985 และได้เลื่อน Doctor Who ออกไปเนื่องจากไม่ชอบเป็นการส่วนตัวหลายต่อหลายครั้ง ถูกอ้างถึงว่าเป็นปัจจัยในการฟื้นตัวของรายการ ความนิยมของรายการนำไปสู่การฟื้นตัวในละครคืนวันเสาร์ที่เน้นครอบครัวเป็นหลัก หนังตลกที่สนุกสนานของ GLOW อัดแน่นไปด้วยตัวละครหญิงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มาร่วมทีมกับชัยชนะและทะยานของทีมรองบ่อน ซีซั่น 3 ดำเนินไปอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในชีวิตของวงดนตรีที่หลากหลาย โดยเปลี่ยนซีรีส์นี้ไปที่ลาสเวกัส ซีซั่นที่สี่ซึ่งเป็นซีซั่นสุดท้ายอยู่ในระหว่างดำเนินการ แต่น่าเสียดายที่การผลิตตกเป็นเหยื่อของโรคระบาด และ Netflix ก็ยกเลิกการแสดง เรื่องราวจากใจจริง (และตอนนี้คว้ารางวัลเอมมี่) สู่ความร่ำรวย ภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ติดตามครอบครัวโรสเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้ออกจากชีวิตในฐานะคนรวยและคนดัง และเข้าสู่เมืองที่ห่างไกล (และน่าเสียดายที่มีชื่อ) เต็มไปด้วยตัวละครที่ไม่ธรรมดา พวกเขาพยายามสร้างชีวิตเก่าขึ้นมาใหม่และพบว่าตัวเองกำลังสร้างชีวิตใหม่แทน Schitt’s Creek สร้างประวัติศาสตร์ในปี 2020 ด้วยหมวดหมู่ตลกมากมายที่ Emmys หากคุณยังไม่ได้ดูการแสดงสุดฮานี้ ตอนนี้เป็นเวลาที่จะรับชมทั้งหกซีซั่นแล้ว ในศตวรรษที่ 20 จินตนาการของผู้เขียนนิยายวิทยาศาสตร์โดยทั่วไปก้าวล้ำหน้าเทคโนโลยีในการปรับโลกที่แปลกประหลาดหรือแนวคิดขั้นสูงมาสู่หน้าจอ ทุกวันนี้ แทบทุกเรื่องที่สามารถถ่ายทำได้ รวมถึง The 3 Body Problem ซึ่งเป็นนวนิยายชื่อดังของ Cixin Liu เกี่ยวกับการค้นพบชีวิตนอกโลกและผลกระทบที่มีต่อโลกของเรา ซีรีส์สตรีมมิ่งที่มีงบประมาณมหาศาลของ Netflix ประกอบไปด้วยนักแสดงทั้ง Benedict Wong, Eiza Gonzalez และ Jonathan Pryce แต่ชื่อที่ใหญ่ที่สุดที่แนบมาคือ David Benioff โปรดิวเซอร์ Game of Thrones และ D.B. เมื่อพิจารณาถึงการต้อนรับฤดูกาลสุดท้ายของ GoT นั่นอาจไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจมากนัก แต่คราวนี้พวกเขากำลังจัดการกับแหล่งข้อมูลที่เสร็จสมบูรณ์

คีตัน พาร์กส์ มิดฟิลด์ของทีมนิวยอร์ก ซิตี้ เซ็นสัญญาขยายเวลา

2532 และเป็นเรื่องราวเรื่อง Doctor Who ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์เรื่องแรกนับตั้งแต่การออกอากาศภาพยนตร์โทรทัศน์ที่นำแสดงโดย Paul McGann ในปี พ.ศ. 2548 รายการนี้ได้รับการฟื้นคืนชีพโดย Doctor Who ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Russell T Davies ซึ่งเคยล็อบบี้ BBC มาตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1990 เพื่อนำรายการกลับมา ซีรีส์แรกประกอบด้วย 13 ตอน โดยที่เดวีส์เขียนแปดตอน เดวีส์, จูลี การ์ดเนอร์ และมัล ยังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ฟิล คอลลินสันเป็นผู้อำนวยการสร้าง จำ 7th Heaven ได้ไหม ละครครอบครัวจากกลางทศวรรษ 1990 ที่นำแสดงโดย Jessica Biel ในกลุ่มนักแสดงชุดใหญ่ ทั้ง 11 ซีซั่นพร้อมให้รับชมในเดือนนี้ เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสชีวิตที่ซับซ้อนของครอบครัว Camden สาธุคุณเอริค แคมเดน (สตีเฟน คอลลินส์) เป็นผู้สังฆราช รัฐมนตรีนิกายโปรเตสแตนต์เลี้ยงดูลูกเจ็ดคนร่วมกับแอนนี่ (แคเธอรีน ฮิกส์) ภรรยาของเขา เนื่องจากลูกๆ ของพวกเขามีตั้งแต่ผู้ใหญ่ที่มีลูกเป็นของตัวเองไปจนถึงเด็กทารก ชีวิตครอบครัวจึงวุ่นวายไม่น้อย ครั้งสุดท้ายที่ Kaley Cuoco พยายามสร้างสถานการณ์ดราม่าอาชญากรรมลึกลับเกี่ยวกับการฆาตกรรมที่ได้ผล โดยมี The Flight Attendant (อย่างน้อยซีซั่น 1 ก็ทำได้) และอิงจากเรื่องจริงก็พิสูจน์ได้ว่าประสบความสำเร็จในทำนองเดียวกัน เมื่อคู่รักคู่หนึ่งค้นพบฆาตกรต่อเนื่องท่ามกลางแวดวงสังคมเล็กๆ (แต่เป็นชนชั้นกลางระดับสูง) ของพวกเขา ทั้งคู่ตัดสินใจเปิดทางให้คนในประเทศหลงใหลในอาชญากรรมอย่างแท้จริงเพื่อผลประโยชน์ของตนเอง แทนที่จะแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ เป็นภาพยนตร์ตลกที่สนุกสนาน ดาร์ก มีเอกลักษณ์ และรวดเร็ว ซึ่งใช้ประโยชน์จากพลังดาราและความสามารถพิเศษที่คูโอโคและคริส เมสซินา ผู้ร่วมแสดงของเธอมีร่วมกัน ทอม เบตแมนในฐานะช่างประปาที่มีความลับเล็กๆ น้อยๆ ถือเป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นที่สำคัญ

ใครอยู่ในทีมนักแสดงจาก Fallout?

ผู้กำกับภาพยนตร์ โปรดิวเซอร์ ผู้เขียนบท แร็ปเปอร์ และนักเคลื่อนไหวคอมมิวนิสต์ชาวอเมริกัน เรย์มอนด์ “บู๊ทส์” ไรลีย์ (ขออภัยที่รบกวนคุณ) อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ตลกไร้สาระเกี่ยวกับชายผิวดำวัย 19 ปี ที่สูง 13 ฟุต คูตี้รับบทโดยจาร์เรล เจอโรม (Moonlight, When They See Us) ซึ่งจริงๆ แล้วสูงประมาณ 5 ฟุต 8 นิ้ว ภาพลวงตาของความสูงเกิดขึ้นได้โดยใช้เทคนิคกล้องแบบเก่า (ลองนึกถึงวิล เฟอร์เรลล์ใน Elf) ไม่ใช่ CGI ในตอนแรกได้รับการพัฒนาเป็นซีรีส์จำกัดจำนวนเท่านั้น โดยนักแสดงชื่อดัง (พร้อมด้วยนักพากย์ที่มี Frances McDormand, Brian Cox และ Benedict Cumberbatch) และเรื่องราวที่น่าดึงดูดได้ขยายขอบเขตไปไกลกว่านั้น Spin City มีศูนย์กลางอยู่ที่สำนักงานรัฐบาลท้องถิ่นในนครนิวยอร์ก โดยมี Mike Flaherty (Fox) เป็นรองนายกเทศมนตรี และต่อมา Charlie Crawford (Sheen) เป็นรองนายกเทศมนตรีคนใหม่ ซีรีส์นี้จะสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลระหว่างพนักงานและความท้าทายที่พวกเขาเผชิญในการบริหารเมือง ด้วยการผสมผสานตัวละครที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างน่าขบขันและมุขตลกที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ Spin City จึงเป็นหนึ่งในซิทคอมที่ดีที่สุดแต่ได้รับการประเมินต่ำที่สุดแห่งยุค 90 ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามมิตรภาพของพวกเขาในขณะที่นาธานเริ่มคุ้นเคยกับชีวิตที่ห่างไกลจากคนที่เขารัก ในขณะที่นอร่าสร้างสมดุลระหว่างความสัมพันธ์ของเธอกับนาธานเสมือนจริงกับการต่อสู้ทางการเงินและชีวิตส่วนตัวในชีวิตจริงของเธอ แต่เมื่อนาธาน นักเขียนโค้ดมากพรสวรรค์ซึ่งเคยทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต พบว่าการตายของเขาอาจไม่ใช่อุบัติเหตุ เขาจึงต้องพยายามคลี่คลายสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ทั้งหมดนี้มาจากความแตกต่างทางเศรษฐกิจที่ยังคงมีอยู่ในชีวิตหลังความตายของ Upload เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง

NVIDIA Reflex และ GeForce RTX ซีรีส์ 40 GPU มอบเวลาแฝงต่ำสุด (ms) และการตอบสนองที่ดีที่สุดเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันขั้นสูงสุด สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวัดเวลาแฝงของระบบ Reflex มอบการได้มาซึ่งเป้าหมายที่เร็วขึ้น เวลาตอบสนองที่เร็วขึ้น และความแม่นยำในการเล็งที่ดีที่สุดสำหรับเกมการแข่งขัน NVIDIA RTX เป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่สุดสำหรับ Ray Tracing และเทคโนโลยี AI ที่กำลังปฏิวัติวิธีการเล่นและการสร้างสรรค์ของเรา เกมและแอปพลิเคชันชั้นนำกว่า 500 รายการใช้ RTX เพื่อมอบกราฟิกที่สมจริงและประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ หรือฟีเจอร์ AI ใหม่ล้ำสมัย เช่น DLSS RTX. Max รวบรวมรายการชื่อดังทั้งหมดที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ HBO Max ไว้ด้วยกันกับคลังที่ลึกยิ่งขึ้นซึ่งรวบรวมประเภทที่น่าติดตาม เช่น อาชญากรรมจริง เรียลลิตี้ อาหาร ตลก และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ในราคาที่คุ้มค่าเท่าเดิม ซีรีส์เรื่องแรกนำเสนอคริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตันในร่างอวตารครั้งที่ 9 ของเดอะด็อกเตอร์ ซึ่งเป็นซีรีส์เรื่องเดียวของเขาในบทบาทนี้ร่วมกับบิลลี ไพเพอร์ ในบทโรส ไทเลอร์ สหายคนแรกและหลักของเขา ซึ่งเขาดึงออกมาจากความสับสนบนโลก และเป็นคนที่เขาเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ที่แนบมา.

Elizabeth Moss แสดงในซีรีส์ลิมิเต็ดนี้จากผู้สร้าง FX, Hulu และ Peaky Blinders Steven Knight หนังระทึกขวัญที่เขย่าโลกนี้เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งระหว่างผู้หญิงสองคน หนึ่งความลับร้ายแรง และชีวิตหลายพันชีวิตอยู่บนเส้นด้าย นี่จะเป็นซีรีส์ที่สี่ของ Steven Knight สำหรับ FX หลังจากดราม่าอาชญากรรมทางประวัติศาสตร์ Taboo และการดัดแปลงอันน่ากลัวของเขาจาก A Christmas Carol และ Great Expectations แม้ว่าเขาจะเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์ Locke ของ Tom Hardy และ Serenity ที่ไม่ได้รับการประเมินต่ำก็ตาม ซีซั่นสุดท้ายของ Henry Cavill ในฐานะนักล่าสัตว์ประหลาด Geralt of Rivia มาถึงแล้ว โดยสานต่อเรื่องราวที่ดัดแปลงจากนิยายของ Andrzej Sapkowski ทาง Netflix ซีซั่นใหม่ล่าสุดพบกับ Geralt พันธมิตร Yennefer (Anya Chalotra) และแม่มดฝึกหัด Ciri (Freya Allan) ที่ต้องหลบหนี โดยหลบเลี่ยงผู้ที่จะใช้ศักยภาพอันดุร้ายของ Ciri เพื่อจุดประสงค์อันชั่วร้ายของตนเอง ทุกอย่างเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในซีซั่นที่ 3 ด้วยท่าเต้นการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุง อัลลันมีความน่าประทับใจเป็นพิเศษ กลไกทางการเมืองที่ซับซ้อน และอีกมากมายสำหรับตัวละครสนับสนุน เช่น บาร์ด แจสกีร์ (โจอี้ เบตีย์) ให้ทำมากกว่าการแต่งเพลงที่ติดหู บางครั้งก็ยังคงตั้งแคมป์อยู่บ้าง (โดยไม่ได้ตั้งใจ?) แต่สำหรับนาฬิกาที่มีจินตนาการสูง นี่เป็นหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุด รายการที่มีชื่อยั่วยุนี้นำเสนอความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติสมัยใหม่อย่างทันท่วงทีผ่านสายตาของตัวละครที่แตกต่างกันในแต่ละตอน ตามนักเรียนผิวดำหลายคนที่ Winchester ซึ่งเป็นสถาบัน Ivy League Dear White People สามารถผสมผสานการวิจารณ์ทางสังคมเข้ากับอารมณ์ขันที่เฉียบแหลม ด้วยฤดูกาลที่สี่และเป็นฤดูกาลสุดท้ายในหนังสือแล้ว เรื่องนี้ยังคงเปิดหูเปิดตาอันทรงพลัง

และนี่คือสิ่งที่ดีที่สุด – แพ็คเกจของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกๆ เดือน ดังนั้นคุณจึงจ่ายเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ เท่านั้น ฤดูกาลฟุตบอลจบแล้วเหรอ? หากคุณไม่คุ้นเคยกับสองซีซั่นแรก (ในกรณีนี้ให้ตามให้ทัน) เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพที่วุ่นวายและไร้เหตุผลระหว่างเจน (คริสติน่า แอปเปิลเกต) และจูดี้ (ลินดา คาร์เดลลินี) ผู้หญิงสองคนที่พบกันด้วยความโศกเศร้า กลุ่มสนับสนุนหลังจากสามีของเจนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุชนแล้วหนี แม้จะมีบุคลิกที่ตรงกันข้ามกัน แต่ทั้งสองก็สร้างความสัมพันธ์ที่แต่งแต้มด้วยความปั่นป่วนทางอารมณ์และการค้นพบที่เปลี่ยนแปลงชีวิต ตั้งแต่ละครน้ำตาไหลไปจนถึงเพลงฮิตคลาสสิก คำแนะนำสำหรับรายการที่ดีที่สุดบน Netflix ในตอนนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการรับชมในเดือนมกราคมของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นพาครอบครัวของคุณ (หรือเพื่อนของคุณ) ขดตัวอยู่ใต้ผ้าห่มและรับชมรายการทีวี Netflix เดือนมกราคมของ Netflix เหล่านี้ มีความบันเทิงมากมายให้คุณตลอดทั้งเดือน “เยลโลว์สโตนเป็นรากฐานสำคัญที่เราได้เปิดตัวจักรวาลของภาพยนตร์ฮิตระดับโลก ตั้งแต่ปี 1883 ไปจนถึง Tulsa King และผมมั่นใจว่าภาคต่อของเยลโลว์สโตนของเราจะได้รับความนิยมอย่างมากอีกครั้งหนึ่ง ต้องขอบคุณความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมของ Taylor Sheridan และนักแสดงที่น่าทึ่งของเรา ที่ทำให้การแสดงเหล่านี้มีชีวิตขึ้นมา” คริส แม็กคาร์ธี ประธาน ในอเมริกาเหนือและ EMEA นอกเหนือจาก OWCS แล้ว ผู้เล่นและแฟน ๆ สามารถตั้งตารอวิธีอื่น ๆ อีกมากมายในการมีส่วนร่วมใน Overwatch Esports ด้วยความคิดริเริ่มใหม่ ๆ ผ่านทาง FACEIT เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะมอบโอกาสที่สดใหม่และน่าตื่นเต้นให้กับผู้เล่นในการแข่งขันตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลินี้ และเราหวังว่าจะแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการเล่นเพิ่มเติมตลอดทั้งปี โปรดติดตามประกาศในอนาคตด้วยรายการเต็มรูปแบบของเราในอเมริกาเหนือและ EMEA